Những điều bạn chưa biết về ô tô điện ?

Xe ô tô điện ra đời là sự phát triển và thành công lớn đối với nền công nghệ nước ta. Ô tô điện cũng đang được các nước khuyến khích sử dụng để tiết kiệm nguyên liệu và bảo vệ môi trường. Vậy ô tô điện có ưu điểm đặc biệt gì khiến mọi người phải trầm trồ như vậy ?

Bảo vệ môi trường

Nhắc đến ô tô điện không thể thiếu được sự đóng góp bảo vệ môi trường

Xe ô tô điện là dòng xe ô tô sử dụng động cơ thuần điện, nhiên liệu được nạp trực tiếp thông qua cổng sạc và tích trữ bên trong pin đặt phía dưới sàn xe, xe ô tô điện sẽ không cần phải sử dụng động cơ đốt trong nên sẽ không thải ra khí CO2 như các loại động cơ xăng/ dầu thông thường. Vì vậy, xe ô tô điện là phương tiện giao thông không phát thải trực tiếp ra môi trường.

Không cần đổ xăng/ dầu

Người dùng không cần phải đau đầu suy nghĩ về việc giá xăng dầu tăng/ giảm hằng ngày, không cần cân đo đong đếm xem đổ bao nhiêu đầy bình hay quan tâm đến vấn đề thay dầu, thay nhớt, bugi, bộ lọc dầu hay các thiết bị khác, bởi xe chạy không cần động cơ học mà sử dụng bằng 100% năng lượng điện, hoàn toàn là năng lượng sạch đến từ thiên nhiên, người dùng chỉ việc sử dụng pin và tìm kiếm trạm sạc cho xe.

Bắt kịp xu thế công nghệ, thấu hiểu người tiêu dùng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Én Vàng Taxi cung cấp dịch vụ Taxi điện nhằm phục vụ nhu cầu và trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của khách hàng, đảm bảo các tiêu chỉ: An toàn – tiết kiệm – vui vẻ và lâu dài.

Để đặt xe quý khách vui lòng gọi tới tổng đài: 02253 777 999 để được tư vấn và đặt xe nhanh nhất !

Én Vàng Taxi xin trân trọng cảm ơn !