Với tình hình hiện tại lượng khách sử dụng dịch vụ taxi tại Hải Phòng tăng đột biến, dẫn đến số lượng xe không đủ để phục vụ. Nắm bắt nhu cầu và mở rộng thị trường hoạt động, Én Vàng Taxi liên tục tuyển dụng lái xe & mời các đối tác góp xe hợp tác, mua xe thương quyền làm chủ kinh doanh.

Với cơ chế Ưu đãi đặc biệt để thu hút anh em lái xe và các đối tác: Én Vàng Taxi Miễn phí thương hiệu & quyền đón khách với các đối tác mới, có kinh nghiệm thâm niên tại khu vực Ngô Quyền - Hải An và giảm 50% phí với các đối tác ở các khu vực còn lại.

Đặc biệt, đến với Én Vàng, anh em lái xe có Cơ hội làm chủ phương tiện kinh doanh chỉ với 50% giá trị xe. Được hỗ trợ 15 triệu trong thời gian hợp đồng và hỗ trợ vay ngân hàng hoặc trả góp với mức lãi suất và trả gốc linh hoạt. Còn đối với các lái xe đang làm việc hoặc đã nghỉ việc tại Én Vàng thì căn cứ nghỉ đúng hay nghỉ sai theo NQLĐ của Công ty sẽ được hưởng theo quy định tại thời điểm. Nếu trường hợp có lý do chính đáng có đơn đề nghị được HĐKTKL Công ty xem xét đề xuất sẽ được CTHĐQT Công ty quyết định.

Chi tiết anh em vui lòng liên hệ: Điện thoại: 02253 66 77 88 hoặc Hotline: 0937 881 555 - 0901 511 771