Bạn đang cần góp xe hợp tác - mua xe thương quyền để kinh doanh lúc rảnh rỗi thì Én Vàng taxi - taxi tại Hải Phòng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tại sao lại nói như vậy ?

Hiện tại, cho đến thời điểm này Én Vàng đang là một trong những hãng taxi uy tín tại Hải Phòng có lượng khách đông, nhiều sảnh điểm. Với một lượng khách đông như vậy, Én Vàng đã liên tục đầu tư các loại xe mới nhất, phù hợp với kinh doanh taxi. Tuy nhiên vấn đề hiện tại là lại thiếu nhân lực hơn bao giờ hết.

Với tinh thần cầu tiến, luôn hướng về phía trước Én Vàng đã áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh. Điều này sẽ hỗ trợ anh em lái xe hữu ích nhất trong việc khai thác khách, kinh doanh dịch vụ. Các dòng xe cũng được phân giá xuống mức thấp nhất có thể để anh em hoàn toàn có thể làm chủ phương tiện. Tự chủ thời gian kinh doanh của chính mình.

Trong trường hợp anh em đã có xe mà có nhiều thời gian rảnh rỗi muốn tham gia kinh doanh kiếm thêm thu nhập cũng hoàn toàn có thể. Với nhiều cơ chế hỗ trợ ưu đãi : Được hỗ trợ 15 triệu trong thời gian hợp đồng. Hỗ trợ vay ngân hàng hoặc trả góp với mức lãi suất và trả gốc linh hoạt.

Đặc biệt MIỄN PHÍ thương hiệu & quyền đón khách cho tất cả các ĐỐI TÁC MỚI có kinh nghiệm thâm niên tại quận Ngô Quyền, Hải An và giảm 50% đối với các khu vực còn lại.

Hãy đến với chúng tôi, đại gia đình nhà Én luôn sẵn sàng đón chào những cánh én mới !