Tri ân khách hàng trúng vàng tháng 10/2017

Công ty CP Én Vàng quốc tế – Én Vàng taxi xin trân trọng cảm ơn và vui mừng thông báo tới quý khách hàng đã trúng thưởng giải đặc biệt là 01 chỉ vàng 9999 từ chương trình quay số trúng thưởng tháng 06/2017 “Tặng vàng hàng tháng”. Thời gian quay giải là từ ngày 9/10 – 8/11/2017

Chương trình quay số trúng thưởng là một chương trình nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Én Vàng taxi, khi quý khách sử dụng dịch vụ của Én Vàng taxi quý khách sẽ nhận được một mã số dự thi. Và chúng tôi sẽ lựa chọn quay số tự động, nếu như trúng mã số của khách hàng nào thì khác hàng đó sẽ may mắn nhận được giải thưởng là một chỉ vàng 999. Chính vì thế cho nên nếu quý khách càng có nhiều mã số thì cơ hội trúng thưởng càng cao. Chương trình diễn ra hàng tháng, bắt đầu từ ngày 9 của tháng này đến ngày 8 của tháng sau.

Khách hàng may mắn lần này là chị Ánh Nguyệt tại địa chỉ 263 Lạch Tray. Chị Nguyệt đã sử dụng dịch vụ của Én vàng taxi vào ngày 10/10/2017 . Giải thưởng chị Nguyệt may mắn nhận được là một chỉ vàng 9999 do công ty CP Én Vàng Quốc Tế trao tặng. Xin chúc chị và gia đình ngày càng mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công !

1 Trackback / Pingback

  1. Trao giải vàng tri ân khách hàng có số cuốc dịch vụ cao nhất trong năm của Én Vàng taxi -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*