Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa với thương hiệu Taxi Bình Dân 0225 3.777.888, Taxi Én Vàng còn tự hào về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói luôn được nhiều người tin cậy. Taxi Én Vàng hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, an toàn, giá cả hợp lý. Với phương châm, khi nào các bạn cần là chúng tôi sẵn sàng phục vụ, dịch vụ của chúng tôi 24/7, bất kì ngày đêm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Én Vàng taxi được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

hách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 02253 777 888 hoặc 0934 785 999. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách về địa điểm, số điện thoại liên hệ, hẹn thời gian để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng

Nhân viên Én Vàng sẽ đến địa điểm để khảo sát về đồ đạc, khối lượng, cung đường di chuyển để có sự tư vấn cho khách hàng về việc đóng gói, sắp sếp các thùng hàng  cho tiết kiệm, an toàn nhất. Sau đó taxi Én Vàng sẽ cũng trao đổi, đi đến thống nhất về giá cả, ký kết hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 3: Thực hiện hợp đồng Theo nhu cầu của quý khách, nhân viên của Taxi Én Vàng sẽ đến đúng thời gian và địa điểm để triển khai thu dọn, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc cho gia đình, văn phòng công ty bạn. Với kinh nghiệm  qua rất nhiều hợp đồng chuyển, dọn nhà, văn phòng, Taxi Én Vàng cam kết  đồ đạc của gia đình hay văn phòng của bạn sẽ được chuyển dọn một cách chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Trong quá trình chuyển dọn nhà, văn phòng  nếu có sự thất lạc, vỡ, hỏng đồ đạc, Taxi Én Vàng sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng. Sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển dọn đồ đạc, quý khách sẽ cùng Én Vàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Khi nào bạn có kế hoạch chuyển nhà hay văn phòng hãy gọi cho chúng tôi: hotline 02253 777 888 hoặc 0934 785 999.