Én vàng TAXI liên tục tuyển dụng và đào tạo lái xe muốn làm nghề chuyên nghiệp

Để mở rộng thêm địa bàn hoạt động tại quận Hồng Bàng và Ngô quyền, Hải An. Én vàng TAXI Liên tục tuyển dụng và đào tạo những lái xe muốn làm nghề chuyên nghiệp. Đặc biệt ưu tiên và có thưởng với những lái xe có thâm niên hoặc đã được đào tạo và làm việc tại Én Vàng Taxi.

1. Điều kiện dự tuyển

Nam, tuổi từ 21 đến 40; Có bằng B2; Sức khỏe tốt; Lý lịch rõ ràng; Phẩm chất đạo đức tốt; Đam mê với nghề.

2. Ngoại hình: Ưa nhìn

3. Ưu tiên: Những người đã có kinh nghiệm trong ngành taxi. Đặc biệt ưu tiên và có ưu đãi với những lái xe có thâm niên hoặc đã được đào tạo và làm việc tại Én Vàng Taxi.

4. Chế độ đãi ngộ: Doanh thu và tỷ lệ ăn chia cao, công việc ổn định, sớm nhân được xe và được hưởng quyền lợi theo luật lao động.

Chi tiết xin Liên hệ: 0313. 667 190.
Hoặc wbsite: envangtaxi.com.vn
Facebook: facebook.com/envangtaxi

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

− Đơn xin việc

−Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và chứng thực của địa phương nơi thường trú.

−Bản sao bằng cấp và các văn bằng chứng chỉ (có công chứng) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển hoặc bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bản sao giấy phép lái xe (có công chứng) đối với nhân viên lái xe.

−Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền (không quá 06 tháng).

−Bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu thường trú, CMND (có công chứng).

−3 tấm hình 3 x 4(hình chụp mới nhất không quá 03 tháng).

Ưu tiên: Nhận HS foto, qua Emai, khi trúng tuyển phải bổ sung HS gốc

Một số hình ảnh về môi trường làm việc tại Én Vàng Taxi:

lai-xe6 Những lái xe được tặng Vàng năm 2013

en-vang-taxi-trao-tang-thuongLãnh đạo công ty trao thưởng cho những lái xe xuất sắc 2013

imageee9Tận tình phục vụ khách hàng

IMG_1098Đội bóng đá công ty

Video đào tạo lái xe

19 Comments

  • Bạn dungmo thân mến!!Hiện nay Công ty vẫn đang tuyển dụng lái xe taxi tải và lái xe taxi khách. Nếu muốn làm việc tại Én vàng taxi, bạn hãy nộp hồ sơ về phòng Tổ chức – Đào tạo của Công ty nhé!! Liên hệ Ms Hồng 0313667190
   Trân trọng!!

 1. Xin cho mifnh hỏi hiện tại Cty bên mình có đang tuyển lái xe taxi không ạ ?
  Mình vừa học xong bằng B2 muốn xin vào làm tại công ty thì cần liên hệ thế nào và hồ sơ xin việc bao gồm những gì ạ ?
  xin cám ơn !

  • Trân trọng cảm ơn bạn Thanh Tung đã quan tâm và mong muốn được làm việc tại Công ty!!Nếu muốn làm việc tại Công ty bạn chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng; hồ sơ lái xe; ảnh chân dung…để nộp về phòng Tổ chức -Đào tạo Công ty. Bạn liên hệ với phòng Tổ chức – Đào tạo 0313.667190( gặp Hồng) nhé!!Trân trọng!!

 2. Anh chị cho em hỏi én vàng có đào tạo lái xe bằng b2 ko ạ?
  Học xong và lái xe cho én vàng luôn có dc ko ạ.
  Chi phí là bao nhiêu ạ?
  Em cảm ơn !!!

  • Bạn Quốc Anh thân mến!!Công ty không có chức năng đào tạo và cấp bằng lái xe nhé!!Công ty chỉ đào tạo nghiệp vụ đào tạo nghiệp vụ lái xe taxi cho những người đã có giấy phép lái xe và muốn làm nghề lái xe taxi chuyên nghiệp.Nếu muốn làm việc tại Công ty bạn phải học và trải qua sát hạch lái xe tại các trung tâm Đào tạo lái xe sau đó nộp hồ sơ tuyển dụng vào Công ty để được đào tạo nghiệp vụ lái xe taxi nhé!!Hy vọng được làm việc cùng bạn! Trân trọng!!

  • Bạn Minh Quang thân mến!!Hiện nay Én vàng taxi không có hình thức hỗ trợ bán xe thương quyền bạn nhé!!Công ty chỉ tuyển dụng lái xe làm việc tại Công ty thôi!!
   Trân trọng!!

 3. em chào toàn thể ace cán bộ cty én vàng, cho em hỏi hện giờ cty còn tuyển và đào tạo lái xe taxi nữa ko ạ. em đang chuẩn bị hồ sơ sang tuần em xin nộp vào cty và mong muốn dc trở thành lái xe chuyên nghiệp của cty nếu được nhận vào làm em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo cty ạh

  • Bạn Đức Huy thân mến! Hiện Công ty vẫn có nhu cầu tuyển dụng và đào tạo những ứng viên muốn trở thành lái xe chuyên nghiệp. Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ rồi nộp về phòng Tổ chức – Đào tạo Công ty nhé!Gặp Ms Hồng 0313.667190
   Trân trọng!!

 4. cho em hỏi là em có bằng B2, nhưng từ ngày học xong bằng lái e lại có việc nên k có điều kiện điều khiển xe. tay nghề chưa vững, liệu có được nhận ko. và khi vào thì phí đào tạo là bao nhiêu!

  • Bạn Đức An thân mến! Nếu bạn muốn làm nghề lái xe chuyên nghiệp thì sẽ phải trải qua một khoá đào tạo nghiệp vụ( cả tay lái và nghiệp vụ taxi…)Để biết thông tin bạn liên lạc với phòng Tổ chức – Đào tạo để được tư vấn cụ thể nhé: 031.3667190 – Gặp Ms Hồng!!!
   Trân trọng!!

 5. Chào ạn chị? Em muốn hỏi công ty có nhận hồ sơ qua web không ạ? Vì em ở tỉnh lạng sơn nếu phải đến văn phòng nộp hồ sơ và phỏng vấn thì thật là khó cho em vì em phải thuê nhà ở trong khi không có việc làm. Xin được tư vấn dùm em theo số 01633576145. Em xin cảm ơn

  • Bạn Dương Toán thân mến!Để tạo điều kiện cho những ứng viên ở tỉnh xa, bạn có thể gửi hồ sơ qua mail!Nếu ứng tuyển ở Hải Phòng bạn gửi CV về địa chỉ mail envangquocte@gmail.com, để ứng tuyển tại Chi nhánh Hà Nội bạn gửi CV về địa chỉ mail lequangchinh.lqc@gmail.com nhé
   Trân trọng!

 6. Bạn Linh thân mến!
  Tôi chưa rõ bạn muốn hỏi gì!Để nắm rõ lịch học bạn liên hệ với phòng Tổ chức – Đào tạo, gặp Ms Hồng 0313.667190 để được tư vấn nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*