Ngày 28/6 là ngày Gia Đình Việt Nam thì ngày 29/6 là ngày Gia đình nhà Én. Theo thường niên, cứ vào tháng 6. Công ty CP Én Vàng Quốc Tế sẽ tổ chức 1 – 2 ngày nghỉ, đi du lịch hè, đây được oi là một trong những hình thức mà công ty tri ân tới những người nhân viên, đồng nghiệp đã cùng công ty vượt qua những chặng đường gian lao vất vả.

Hành trình năm nay Én Vàng đã chọn Đồ Sơn làm nơi tổ chức. Với bờ biển sạch sẽ và không khí thoáng mát, đây thực sự là hòn ngọc của Hải Phòng đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Khởi hành từ công ty lúc 14h15, sau hơn 30 phút di chuyển thì cả đoàn đã tới nhà hàng Vườn Thông, nằm sát ngay bờ biển.

Sau đó là đến chương trình tembuilding với những phần thi cực kì hấp dẫn và thú vị. Tại đây, đoàn đã chia thành 3 đội tượng trưng cho 3 loại xe mà Én Vàng đang cung cấp phục vụ cho quý khách. Đó chính là: Én Vàng – Nổi trội, giá thật bình dân; Én Bạc trẻ trung – thêm phần duyên dáng; Én Đen – Đẳng cấp, thế mới độc tôn

Với các phần thi như Én Vàng thay áo mới, Én Vàng tha mồi về tổ,v..v.. mọi người đã phải vận dụng hết khả năng khéo léo cũng như thể lực để có thể đạt được chiến thắng.

Cuối cùng là tiệc Gala Dinner và công bố đội thắng cuộc Teambuilding.

Khép lại một ngày nghỉ thật sự vui vẻ và bổ ích, từng người, từng người một đều gắn kết lại với nhau với những nụ cười rực rỡ.

Xin cảm ơn tất cả mọi người, hi vọng chúng ta sẽ còn có nhiều hơn nữa những buổi giao lưu như thế này !