Với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, công tác chăm sóc, kiểm tra định kì sức khỏe đối với anh em lái xe được Én Vàng Taxi đặt lên hàng đầu.

Nghề tài xế taxi là một trong những nghề khó khăn nhất bởi vì người lái xe phải đảm bảo được sự an toàn của những người ngồi trên xe. Chính vì vậy sức khỏe đối với người tài xế chính là tài sản quan trọng nhất, vì chỉ có sức khỏe thì mới có thể lao động, làm việc và đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông.

Cho nên, theo lịch đều đặn mỗi năm Én Vàng taxi tổ chức khám sức khỏe định kì cho tất cả anh em lái xe để có thể đảm bảo được sức khỏe, chất lượng phục vụ khách hàng của anh em lái xe cũng như nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Công tác khám định kì bao gồm: Khám tổng quát ( tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa,.v..v.), xét nghiệm máu, nồng độ cồn và kiểm tra ma túy. Mỗi anh em đều được kiểm tra sức khỏe một cách kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn mới có thể tiếp tục kinh doanh, tiếp tục phụ vụ khách hàng.

Xin chúc tất cả những cánh én sẽ tiếp tục đem mùa xuân đến, phục vụ hết mình hơn nữa vì khách hàng thân yêu !