Thực hiện chủ trương của UBND Thành phố Hải Phòng về việc thi công bến xe Vĩnh Niệm trở thành bến xe loại 1 theo quy chuẩn quốc gia và đưa vào hoạt động từ ngày 01/11/2020, Công ty TNHH Vận tải Bus Hải Phòng là thành viên của Tập đoàn Vận tải Hoàng Long – Hải Âu – Én Vàng làm chủ đầu tư đã và đang khẩn trương thi công bến xe Vĩnh Niệm với chất lượng và hệ thống quản lý công nghệ cao gồm các hạng mục cơ bản để thay thế cho Bến xe Cầu Rào cũ.

Bến xe Vĩnh Niệm được xây dựng trên diện tích 27.100m2 trên trục đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng là một lợi thế rất lớn cho ngành dịch vụ vận tải nói chung, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân thành phố Hải Phòng. Đặc biệt đối với Công ty Cổ phần Én Vàng đã xây dựng văn phòng, điểm đỗ đón khách để anh em khai thác được thuận tiện, hiệu quả.

Đồng thời với mong muốn được mở rộng thị trường cũng như nâng cấp điều kiện, kỹ năng và nghiệp vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa; Én Vàng Taxi liên tục tuyển dụng lái xe taxi khách - tải, mời mua xe thương quyền, hợp tác góp xe tham gia kinh doanh.

Với mức lương, thưởng cao hấp dẫn. Được đào tạo nghiệp vụ taxi miễn phí với sa hình hiện đại, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn. Được đón khách từ tổng đài taxi truyền thống & cài các phần mềm ứng dụng đón khách khác như HPGo và Grap… Đặc biệt ứng dụng đón khách được tích điểm thưởng hàng ngày, hàng tháng cho lái xe và khách hàng đang là ưu việt nhất hiện nay tại Hải Phòng. Được độc quyền phục vụ và đón khách từ Tập đoàn Vận tải Hoàng Long, Hải Âu và cơ hội đón khách miễn phí tại các sảnh điểm của Công ty đã ký hợp đồng như Tập đoàn Vingroup, Bệnh viện Quốc tế Green, các khu công nghiệp, các nhà hàng lớn..