Hôm nay ngày 11 tháng 6 năm 2019, Công ty Cổ Phần Én Vàng Quốc tế đã tổ chức khai trương văn phòng giao dịch đại diện tại huyện An Dương. Văn phòng giao dịch được xây dựng vào tháng 4 năm 2019 và cho tới ngày 11 tháng 6 thì chính thức khai trương và đưa vào hoạt động.

Đến tham dự với lễ khai trương có sự góp mặt của Ban Giám đốc công ty: Ông Nguyễn Văn Định – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Ngần (PGĐ), ông Nguyễn Thiết Hãn (PGĐ) cùng với các Cán bộ trưởng bộ phận, phòng ban và anh em lái xe tại khu vực.

Mở đầu buổi lễ khai trương ông Vũ Ngọc Lương – Trưởng phòng Tổ chức & Đào tạo phát biểu khai mạc, giới thiệu thành phần khách mời tham dự và quá trình xây dựng văn phòng An Dương.

Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Định – Chủ tịch HĐQT (Giám đốc công ty) đã lên phát biểu một số chia sẻ với anh em lái xe. Đặc biệt, ông nhấn mạnh: “ Hơn một năm, điều mong muốn từ Ban lãnh đạo công ty, tập đoàn là chúng ta phải có một văn phòng theo lộ trình phát triển mà tập đoàn đưa ra là dịch vụ của chúng ta được lan tỏa tới khắp 5 quận, huyện nội thành..”

Cũng trong buổi lễ khai trương, ông Phạm Quang Hưng – Cán bộ Ban Thanh tra – ATGS đã chính thức được bổ nhiệm làm Trưởng văn phòng, có trách nhiệm xây dựng, phát triển và hỗ trợ anh em lái xe tại khu vực huyện An Dương.

Ông Phạm Quang Hưng - Trưởng VP An Dương - ĐT: 0936 955 808

Với những bó hoa tươi thắm được trao tặng từ các bộ phận, phòng ban trong công ty, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.